Mountain View

Games

Khám Phá

Khám phá thủy cung Thái Bình Dương trong chuyến du lịch Los Angeles

Đến với thủy cung Thái Bình Dương trong chuyến du lịch với vé máy bay đi Los Angeles du khách sẽ được đắm mình trong thế giới đai dương và tận mắt nhìn thấy những chú cá mập, lươn biển hay loài rùa khổng lồ của Thái Bình Dương.


Sức thu hút của  thủy cung tại Long Beach này chính là ở quy mô lớn đến mức có thể chứa được ba sân bóng đá ở bên trong không gian ba tầng rộng mở. Không gian trưng bày rộng lớn này tái tạo lại ba vùng chính của Thái Bình Dương: vùng nước ôn đới miền Nam California và Baja, vùng băng giá miền Bắc Thái Bình Dương và vùng Nhiệt đới Thái Bình Dương.


Dưới mặt nước là vô số các hoạt động đang diễn ra. Du khách sẽ không thể rời mắt khỏi thành kính của thủy cung mà chiêm ngưỡng những hình dáng và màu sắc đẹp mắt của hơn 11.000 động vật của đại dương, đại diện cho gần 500 loài. 

Du khách cũng có thể xem cách các nhân viên cho chúng ăn hay sờ tay vào bên trong một số khu nuôi. Hãy lại gần hơn làm quen với sứa (loại không có nọc), hải sâm, cá đuối và các sinh vật biển khác. Du khách còn có thể nhúng ngón tay vào Vũng Cá mập để "nựng" vài chú cá mập. Khám phá những điều thú vị tại Thủy cung trong chuyến du lịch với vé máy bay Eva Air


Một hành trình sau hậu trường dành cho những ai muốn tìm hiểu sâu hơn về những cư dân của Thủy cung, trải nghiệm mạo hiểm trên khu vực trưng bày rộng lớn nhất, khu Đá ngầm Nhiệt đới và cho cá ăn. Du khách cũng sẽ được tham quan các khu vực không dành cho công chúng của tòa nhà để xem và tìm hiểu về cách bảo trì thủy cung, từ việc lọc nước đến chăm sóc các loài vật. Trong Rừng Vẹt Lorikeet có một bầy chim rừng nhiệt đới đủ màu sắc tụ họp để sinh sống ở phần trên của thủy cung. Lồng chim rộng 3.200 foot vuông (300 mét vuông) ngoài trời này là nơi cư ngụ của hơn 100 chú vẹt lorikeet thuộc năm loài phụ. Mua một ống mật hoa tại lối vào lồng chim và xem các chú chim bay về phía tay bạn, đậu trên cánh tay và sai để nhấm nháp loại thức ăn ưa thích.

Trong Penguin Habitat (Nhà Chim Cánh cụt), những lối "bò vào" sẽ cho bạn thấy các chú chim không biết bay ở trên và dưới mặt nước. 

Long Beach nằm cách trung tâm Los Angeles 25 dặm (40 km) về phía nam. Gần đó có bãi đỗ xe thu tiền. Thủy cung mở cửa hàng ngày trừ ngày Giáng Sinh và dịp cuối tuần vào Tháng Tư cho giải đua xe Grand Prix của Long Beach. Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines đến với nơi đây và du khách sẽ có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.