Mountain View

Games

Khám Phá

Vẻ đẹp của các đài phun nước ấn tượng của Singapore

Chuyến du lịch đến quốc đảo sư tử Singapore bằng vé máy bay Scoot, du khách sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến thú vị và hấp dẫn và bạn sẽ nhận thấy tại Singapore có rất điều đài phun nước với sự kết hợp với ánh sáng đèn nhiều màu sắc khi đêm xuống, tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp, hấp dẫn.

1. Đài phun nước Bugis Junction

Bugis Juncition là một trong những trung tâm mua sắm nhộn nhịp tại Singapore chắc chắn là điểm đến hấp dẫn đối với các tín đồ nghiện mua sắm. Trung tâm này được chia làm 2 khu vực: Khu mua sắm ngoài trời và khu mua sắm truyền thống. Bên cạnh cơ hội mua sắm thì du khách cũng có thể ghé thăm đài phun nước tại đây. 

Đài phun nước của Bugis Junction không quá lớn nhưng nó được xem là một phàn cảnh quan của trung tâm thương mại này. Du khách sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với màn đùa nghịch dưới nước cùng các em nhỏ. Đài phun nước được thiết kế trông như chiếc vĩ nướng hình bát giác độc đáo, ốp sát xuống vỉa hè, các tia nước bắn lên hình parabol hoàn hảo.

Đài phun nước Bugis Juncion
2. Đài phun nước Vivo City

Vivo City Singapore là trung tâm thương mại tốt nhất của Châu Á, tọa lạc trên đường HarbourFront, du khách đến đây có thể vừa ghé vào mùa sắm và tham gia các hoạt động giải trí. Taijtrung  tâm Vivo City cũng có đài phun nước được người dân địa phương thường xuyên ghé thăm 

Đài phun nước ở Vivo City Singapore
3. Đài phun nước Wealth ở Suntec City

Đài phun nước Wealth được ghi nhận kỉ lục Guiness là một trong những đài phun nước lớn nhất trên Thế Giới với chiều cao 13m. Đài phun nước Wealth hay còn được gọi là đài phun nước thịnh vượng được bao quanh bởi 4 tòa nhà cao 45 tầng. 

Đài phun nước này được xây dựng theo nguyên tắc phong thủy với tứ trụ tượng trưng cho sự hòa hợp và ở Singapore 4 trụ này tượng trưng cho sự hào hợp sắc tộc trên quốc đảo Singapore. Người dân tin rằng khi kim loại và nước gặp nhau sẽ dẫn đến sự thành công.

Đài phun nước Wealth ở Suntec City
Nếu bạn có ý định đi du lịch Singapore vào dịp đầu năm thì hãy đặt mua vé máy bay Tết 2019 giá rẻ 

4. Whirlpool tại Marina Bay Sands

Nếu có thời gian bạn cũng đừng quên ghé thăm đài phun nước Whirlpool tại Marina Bay Sands. Đài phun nước này được thiết kế như hình bát lớn với dòng xoáy nước chảy cả ngày. Trông giống như một màng nước chảy xuống nhưng cực kì hấp dẫn. Điểm đặc biệt của đài phun nước này là nó chảy từ trên xuống chứ không phải bật lên như các đài phun nước khác.

Whirlpool tại Marina Bay Sands Singapore
5. Marina Barrage

Marina Barrage là hồ nước nhân tạo đầu tiên của Singapore. Nơi này là tổ hợp các nhà hàng, một khu vườn trên mái, một khu vui chơi nước lớn. Khu vực này là địa điểm vui chơi được nhiều gia đình ghé thăm, đặc biệt là với các gia đình có trẻ nhỏ. Bên cạnh đó du khách cũng có thể đến đây để tìm hiều về những nỗ lực bảo vệ môi trườngcủa Singapore trong nhiều năm qua ở Phòng trưng bày Singapore.

Khu vui chơi trẻ em tại Marina Barrage
Đặt mua vé máy bay đi Singapore Vietnam Airline đến với nới đây và du khách sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến hết sức thú vị và hấp dẫn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.