Mountain View

Games

Khám Phá

Xem cá heo biểu diễn trong chuyến du lịch Singapore

Mặc dù chơi đùa với cá heo hay xem cá heo biểu diễn không phải là hoạt động xa lạ nhưng nó vẫn mang đến những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị đối với du khách. Đặt mua vé máy bay đi singapore giá rẻ đến với quốc đảo này du khách đừng bỏ lỡ cơ hội xem những màn biểu diễn của những chú các heo thông minh 

Quốc đảo Singapore có hình dáng như một viên kim cương và cách Việt Nam chưa đến 2 giờ bay, chính vì thế nơi đây được nhiều du khách lựa chọn cho các kỳ nghỉ của gia đình. Một trong những trải nghiệm hấp dẫn được nhiều du khách yêu thích khi đến nơi đây chính là xem những màn biểu diễn và chơi đùa cùng cá heo. Tại đây các chú các heo trình diễn những màn nhào lộn, nhảy vòng , tung bóng vô cùng dễ thương 

Các màn biểu diễn ấn tượng vô cùng dễ thương của đàn cá heo.
Không chỉ được nhìn thấy những chú cá heo bơi lội mà khi đến đây trong chuyến du lịch với vé máy bay giá rẻ Vietjet bạn còn có thể xuống hồ và tương tác trực tiếp, chạm tay  vào làn da trơn láng, nhẵn bóng và vuốt ve chúng cũng là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Những chú cá heo được huấn luyện thuần thục và rất thông mình, luôn tỏ ra phấn khích và tinh nghịch khi được giao tiếp với khách du lịch. Lúc đó, những chú cá heo trở nên hết sức dễ thương. Sẽ có một huấn luyện viên hướng dẫn cặn kẽ du khách và điều khiển cá heo. 

Những chú cá heo hồng. 
Trước khi bạn xuống hồ sẽ có huấn luyện viên dặn dò những quy định nghiêm ngặt thông qua mô phỏng với chú các heo ngồi bông để đảm bảo an toàn cho cả người tham gia và cá heo. Du khách cần chú ý không được chạm vào một số bộ phận nhạy cảm của cá heo kẻo chúng nổi khùng. Để xuống chơi với đàn cá heo, du khách sẽ được chia thành nhiều nhóm nhỏ gồm 3 – 4 người, cùng mặc bộ đồ bơi dày liền thân, dài đến đầu gối và cha mẹ có thể theo sát con cùng xuống hồ.

Khi nhóm du khách xuống hồ sẽ thấy chú cá heo lướt nhanh như cắt lại gần sau hồi còi gọi quen thuộc của huấn luyện viên. Bạn  cũng sẽ thấy các chú các heo vô cùng thân thiện. Lượn  một vòng đẹp mắt rồi lại gần. Lúc này, bạn có thể đặt tay vuốt ve trên người chú ta từ đầu đến chân nhưng phải thật nhẹ nhàng, êm ái. Bạn sẽ cảm thấy cá heo giống như một con vật nuôi trong nhà cảm thấy dễ chịu khi được âu yếm. Sau đó, cá heo sẽ quẫy đuôi lượn một vòng quanh hồ để chào mừng. Mỗi hành động đáng yêu của chú, bạn đừng quên thưởng bằng những con cá nhỏ.

Cá heo rất dễ thương và tình cảm.
Như thể đã thuộc lòng bài diễn, chú ngoan ngoãn lật ngửa người ra để du khách quan sát rõ từng bộ phận bên dưới qua làn nước hồ trong xanh như ngọc. Những chú cá heo thông minh còn chủ động hôn lên miệng, lên má du khách rất dịu dàng, đáng yêu. Những lúc như vậy bạn có thể ôm cá heo như một người bạn vậy.

Sau những màn giao lưu ấn tượng ấy, cá heo sẽ trình diễn những màn nhảy cầu, chao liệng trên mặt nước, bắt bóng, ném vòng... Đặc biệt, cá heo còn bắt chước huấn luyện viên rất cừ. 

Chuyến du lịch với vé máy bay Scoot đến quốc đảo Singapore du khách sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến thú vị và hấp dẫn khác 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.