Mountain View

Games

Điểm Đến

Bí ẩn về Kỷ Băng Hà tại La Brea Tar Pits and Museum, Los Angeles

Chuyến tham quan bảo tàng La Brea Tar Pits khi đi du lịch với vé máy bay đi Los Angeles như đưa du khách quay ngược thời gian về thời tiền sử khắc nghiệt, và đi bộ gần dấu chân của các động vật đã tuyệt chủng trong Kỷ Băng Hà.


Voi ma mut Columnbia, mèo răng kiếm, voi răng mấu đã từng lang thang qua các vùng đất của thành phố thiên thần Los Angeles để tìm kiếm nơi trú ẩn và cả những con mồi. Cho đến 11 ngàn năm trước, khu vực mà ngày nay là công viên Hancock nằm trong Miracle Mile, vẫn là một loại hoang dã cổ xưa với các loài động vật có vú và cả các loài thực vật kỳ lạ. Trong đó có hàng trăm loài đã bị tuyệt chủng được bảo tồn nguyên vẹn trong những cụm hố nhựa đường


Những loài động vật nhỏ, chim và các loại công trình cũng được tìm thấy trong chất Atfan có cấu tạo giống như bùn đặc hoặc nhựa đường tự nhiên đùn lên từ lòng đất. Các chất lỏng nhớt này như một chất bảo quản hết sức tuyệt vời và xương, răng, vỏ, bộ xương ngoài của côn trùng và thậm chí một số hạt cây cũng đã được ngâm chiết từ các hố.


Ngày nay trong công viên Hancock cũng có hơn 100 hố nhựa đường sủi bọt trải rộng khắp công viên và chúng nằm trong số những nguồn kiến thức phong phú nhất thế giới về cuộc sống ở Kỷ Băng Hà. Các hồ chứa có rào chắn để ngăn những du khách tò mò phải chịu chung số phận như các loài động vật, nhưng cũng có các trạm quan sát gần đó. 
Xem thêm: Cách mua vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines đến Mỹ 


Các nhà khoa học đã lấy xương lên khỏi lòng đất ở đây trong hơn một thế kỷ và nhiều hiện vật đang được trưng bày tại Bảo tàng Page, một hòm kho báu thời tiền sử, tạo nên một cửa sổ bước vào kỷ Pleistocene và Kỷ Băng Hà của California. 

Bảo tàng hiện nay lưu giữ hơn một triệu mẫu hóa thạch của hơn 650 loài, và các vật triển lãm bao gồm bộ xương của voi ma mút, con lười, chó sói và một con mèo răng kiếm. Bảo tàng không chỉ là một bộ sưu tập xương mà du khách còn có thể xem quá trình hóa thạch đang diễn ra. Các cuộc khai quật lòng đất đang được tiến hành và phòng thí nghiệm Fishbowl Lab của bảo tàng cho phép du khách quan sát các nhà khoa học khi họ làm sạch, xác định, gắn thẻ và ghép các miếng hóa thạch vào với nhau. 


La Brea Tar Pits về phía Tây thành phố cách trung tâm khoảng 11 km trên Đại lộ Wilshire. Có bãi đỗ xe trả phí trực tiếp phía sau bảo tàng ở góc của Phố Sixth và Đại lộ Curson. Bảo tàng mở cửa hàng ngày trừ các ngày lễ lớn. Nếu bạn có chuyến du lịch với vé máy bay China Airlines đến với nơi đây thì đừng bỏ lỡ những điểm đến hấp dẫn này nhé 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.