Mountain View

Games

Tin Tức Du Lịch

Thông tin chi tiết về lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019

Đến hẹn lại lên, những thông tin về Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2019 lại được nhiều du khách quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin chính về sự kiện này và đừng quên đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ để có chuyến du lịch tiết kiệm 

Theo thông tin từ tổng cục du lịch, Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF)2019 sẽ bắt đầu từ ngày 1/6/2019 kéo dài trong 5 đêm, kết thúc vào 06/07/2019. 

Lịch trình thi đấu:

Chủ đề của năm nay chính là "Những dòng sông kể chuyện" DIFF 2019 sẽ diễn ra trong 5 đêm thi với lịch trình cụ thể như sau:

- Ngày 1/6: Phần thi giữa đội chủ nhà Việt Nam và Nga với chủ đề “Cội nguồn”
- Ngày 8/6: Phần thi giữa đội Brazil và Bỉ với chủ đề “Mầm sống”
- Ngày 15/6: Phần thi giữa đội Phần Lan và Ý với chủ đề “Tình yêu”
- Ngày 22/6: Phần thi giữa đội Anh và Trung Quốc với chủ đề “Sắc màu”
- Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 6/7/2019 để chọn ra hai đội xuất sắc nhất và trao giải Quán quân, Á quân DIFF 2019.


Mỗi đội thi sẽ trình diễn trong 20-22 phú. Đội quán quân sẽ nhận được 10.000 USD, đội Á quân nhận được 5.000 USD. Hai đội cũng sẽ nhận cúp lưu niệm và giấy chứng nhận. 

Năm nay, Lễ hội được UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng điều hành. Và đơn vị thực hiện vẫn là Công ty Cổ phần Sun Group. 

Cuộc thi bắn pháo hoa sẽ diễn ra tại khu vực Cảng sông Hàn:

Địa điểm khán đài chính và sân khấu: Khu vực vỉa hè đường Trần Hưng Đạo, đối diện khu vực bắn và khuôn viên tòa nhà Olalani, trên nền tảng của sân khấu đã sử dụng tại DIFF 2018.

Địa điểm tổ chức các hoạt động phụ trợ: là các khu vực đầu và cuối cầu Rồng hai bên bờ sông Hàn, dọc tuyển đường Bạch Đằng và các bãi biển du lịch của thành phố.

Hoạt động đồng hành DIFF 2019 

Du khách đến Đà Nẵng trong dịp này sẽ được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đẳng cấp do những tên tuổi hàng đầu của làng giải trí Việt trình diễn như: Thanh Lam, Hồng Nhung, Hồ Ngọc Hà, Đoan Trang, Tùng Dương, Phương Linh, Uyên Linh, Phương Vy, Thảo Trang, Hồ Trung Dũng, Quốc Thiên,…


Đặc biệt, trong khuôn khổ lễ hội còn có sự kiện cuộc thi Flashmob sẽ lần đầu tiên được tổ chức với quy mô toàn quốc. Cuộc thi dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc.

Cách thức tổ chức: Cuộc thi gồm 03 vòng (sơ loại, bán kết, chung kết) để chọn ra 04 đội thi xuất sắc nhất tham dự Chung kết flashmob tại sân khấu DIFF 2019 (dự kiến diễn ra 01 tuần trước đêm Chung kết DIFF 2019). Đội đạt giải Nhất trong đêm Chung kết Flashmob sẽ trình diễn chính thức trong đêm Chung kết Pháo hoa DIFF 2019.


Không thể không kể đến Lễ hội đường phố tại đường Bạch Đằng, tổ chức vào tất cả các ngày chủ nhật từ 18h -22h, kéo dài từ 26/5 đến 7/7/2019.


Chính vì vậy, khách du lịch muốn đến Đà Nẵng để chiêm ngưỡng Lễ hội Pháo hoa Quốc tế 2019 ngay từ bây giờ có thể liên hệ và mua vé Vietjet và vé xem lễ hội pháo hóa DIFF 2019

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.